Thông báo V/v tuyển sinh khóa học về tiếng Nhật và văn hóa ứng xử, qui tắc xã giao trong kinh doanh

Ngày 26 tháng 12 năm 2016, lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp và Hiệp hội Văn hóa ứng xử truyền thống MEISTER Nhật Bản về việc giới thiệu tới sinh viên các khóa học về văn hóa ứng xử, qui tắc xã giao trong kinh doanh đã diễn ra thành công tốt đẹp. Nhà trường triển khai tuyển sinh khóa học tiếng Nhật và văn hóa ứng xử, qui tắc xã giao trong kinh doanh. Thông tin cụ thể như sau:

1. Thông tin về khóa học

1.1. Khóa học tiếng Nhật

Học phí: 7.000 Yên/1 tháng (tương đương 1.400.000VNĐ) và trong thời gian từ 6-8 tháng để đạt chứng chỉ N3.

1.2. Khóa học về nghi thức xã giao và văn hóa ứng xử trong kinh doanh

Học phí: 80.000 Yên (tương đương 16.000.000VNĐ)

1.3. Thời gian đăng ký: Từ ngày 06/01 đến ngày 30/01/2017

1.4. Chứng chỉ: Hiệp hội Meister sẽ tổ chức thi và cấp chứng chỉ cho sinh viên đạt yêu cầu.

2. Đối tượng tham gia

Sinh viên trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp có nhu cầu thực tậplàm việc tại Nhật Bản cũng như các doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam.

3. Điều kiện và quyền lợi khi tham gia

3.1. Điều kiện: Đạt chứng chỉ của Hiệp hội Meister Nhật Bản về nghi thức xã giao của Nhật Bản.

3.2. Quyền lợi

- 100% học viên có chứng chỉ về nghi thức xã giao của Nhật Bản sẽ được giới thiệu việc làm miễn phí tới các công ty, doanh nghiệp Nhật Bản và các doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam và thực tập từ 3 đến 10 tháng tại Nhật Bản và được tài trợ 100% chi phí liên quan khi sang làm việc tại Nhật Bản.

- Sau khi đạt chứng chỉ loại A (từ 75 điểm trở lên), được doanh nghiệp Nhật Bản tiếp nhận thực tập hoặc làm việc, hc viên s được tr li 60% học phí (giới hạn không quá 5 em/ lớp lấy từ điểm cao đến thấp).

- Sinh viên có thành tích học tập tại trường Đại học xuất sắc mà không đủ điều kiện kinh tế, Hiệp hội Meister sẽ xem xét cấp 50% học bổng cho khóa học Meister (giới hạn 05 em sinh viên/lớp)

4. Chương trình thực tập, làm việc tại doanh nghiệp tại Nhật Bản và Việt Nam

4.1. Chương trình thực tập tại Nhật Bản

- Thực tập từ 3 - 6 -10 tháng tại doanh nghiệp tại Nhật Bản.

- Doanh nghiệp Nhật Bản sẽ tài trợ 100% chi phí.

- Lương từ 22 triệu đồng trở lên.

- Sau khi kết thúc đợt thực tập, Sinh viên trở lại trường tốt nghiệp và có thể trở lại Nhật Bản làm việc tại doanh nghiệp theo diện kỹ sư.

- Điều kiện: Sinh viên năm thứ 1,2,3 có chứng chỉ tiếng Nhật N4 hoặc N3 trở lên và có chứng chỉ loại A của Meister.

4.2. Chương trình làm việc tại các doanh nghiệp tại Nhật Bản diện kỹ sư

+ Lương từ 40 - 60 triu/ tháng din k sư.

+ Miễn phí 100% chi phí khi sang Nhật Bản.

- Điều kiện: Sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp, chứng chỉ tiếng Nhật N3 trở lên, chứng chỉ loại A của Meister.

4.3. Chương trình làm việc tại các doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam

- Lương từ 20 triu đng tr lên.

- Điều kiện: Sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp và đạt chứng chỉ Meister.

5. Địa điểm đăng ký và tư vấn

Showroom Trung tâm Hợp tác đào tạo Quốc tế (cạnh cổng chính trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp)

Điện thoại: 0280 3947 118               Hotline: 0978.200.985 hoặc 0969.414.525

Nhà trường thông báo đến khoa, bộ môn, giáo viên chủ nhiệm để phối hợp triển khai chương trình cho sinh viên.

Trân trọng cám ơn./.