Hội thảo: “Định hướng việc làm tại Nhật Bản”

Với mục đích giúp các bạn sinh viên trong Khoa Kỹ thuật Ô tô và Máy động lực nói riêng và sinh viên trong toàn Trường nói chung định hướng được con đường sự nghiệp khi ra trường; nắm bắt được những cơ hội việc làm tại Nhật Bản của sinh viên khối kỹ thuật; hiểu về cuộc sống, chế độ đãi ngộ, thu nhập của các kỹ sư Việt Nam đang làm việc tại Nhật để từ đó có một lộ trình trau dồi kiến thức cần thiết để có một công việc phù hợp với mình sau khi ra trường, khoa kỹ thuật Ô tô và Máy động lực phối hợp với Công ty Cổ phần Liên kết Việt Nhật VIJA Link tổ chức Hội thảo: “Định hướng việc làm tại Nhật Bản”. Đây là chương trình phi lợi nhuận nhằm giúp sinh viên định hướng và xây dựng mục tiêu của bản thân để có một công việc tốt sau khi ra trường.

Thông tin chi tiết về Hội thảo:

- Thời gian: 09h00 Thứ 4 ngày 15/5/2019

- Địa điểm tổ chức: HTL - Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp