CHI NHÁNH CÔNG TRÌNH VIETTEL THÁI NGUYÊN TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ

Chi nhánh Công trình Viettel Thái Nguyên là 1 Doanh nghiệp trực thuộc Tập đoàn Công nghiệp-Viễn thông Quân đội, là Doanh nghiệp thuộc Top 100 đơn vị có chính sách thu hút và giữ chân nhân tài tốt nhất năm 2021. Hiện nay đơn vị chúng tôi đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự cho các vị trí như sau:

I./  Tuyển dụng nhân sự:  Giám đốc Kinh doanh tại các huyện/Thành phố:

- Tiêu chuẩn: Nam, Nữ  độ tuổi dưới 35, Trình độ: Tốt nghiệp Đại học trở lên các chuyên ngành Kinh tế/ Quản trị Kinh doanh / CNTT/ ĐTVT/ Xây dựng dân dụng/ Kinh tế xây dựng/ Kiến trúc…

- Chính sách đãi ngộ

ü Thu nhập từ 20-35 triệu/ người/ tháng

ü Môi trường làm việc năng động, thân thiện, có cơ hội phát triển bản thân

ü Được đóng BHXH, BHTN, BHYT theo quy định

ü Các chế độ lương, thưởng quý, thưởng năm… theo hiệu quả công việc

II./ Tạo nguồn nhân sự - thu nhận thực tập sinh

- Tiêu chuẩn: Nam, Nữ đã hoàn thành chương trình đào tạo đại học – chò báo cáo khóa luận (thi) tốt nghiệp. chuyên ngành Xây dựng dân dụng/ Kinh tế xây dựng/ Kiến trúc, công trình xây dựng. Học lực khá trở lên, không mắc các tệ nạn xã hội.

- Chính sách đãi ngộ

ü Nếu thực hiện làm việc full time: được hỗ trợ xăng xe đi lại tối đa 1.5tr/ người/ tháng

ü Được hưởng hoa hồng kết quả làm việc (theo quy định của TCT)

ü Được hướng dẫn làm cùng với các chuyên viên, kỹ sư, Kiến trúc sư có kinh nghiệm.

ü Môi trường làm việc năng động, thân thiện, có cơ hội trở thành nhân viên chính thức của Chi nhánh công trình viettel Thái Nguyên.

Địa chỉ nhận hồ sơ và liên hệ

- Chi nhánh Công trình Viettel Thái Nguyên - Tầng 9- Tòa nhà Viettel Thái Nguyên- Số 04 -Đường Hoàng văn Thụ- Thành Phố Thái Nguyên-Tỉnh Thái Nguyên

- Điện thoại hỗ trợ: 0988.735.655 (Đ/c Hằng -Nhân viên Tổ chức Lao động).

Ghi chú:

- Không hoàn trả hồ sơ đăng ký dự tuyển.

- CNCT Viettel Thái Nguyên tuyệt đối không thu bất cứ khoản tiền nào của ứng viên khi nộp hồ sơ tham gia dự tuyển và khi vào làm việc tại đơn vị nếu trúng tuyển.