Hội thảo tuyển dụng Honda Việt Nam 2021

Tổ chức Hội thảo tuyển dụng Honda Việt Nam 2021

Căn cứ công văn đề nghị ngày 14/4/2021 của Công ty Honda Việt Nam về việc đề nghị tổ chức Tổ chức Hội thảo tuyển dụng Honda Việt Nam 2021 tại Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp; Nhà trường thông báo tới các đơn vị và toàn thể sinh viên thông tin chi tiết về Chương trình như sau:

- Thời gian: 08h00 ngày 20/4/2021.

- Địa điểm: Hội trường lớn - Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp.

- Đối tượng: Sinh viên đã tốt nghiệp, sinh viên năm cuối hệ đại học chính quy các chuyên ngành của khoa: Cơ khí, Điện, Điện tử, Công nghệ Cơ Điện và Điện tử, Quốc tế, Kỹ thuật Ô tô và Máy động lực.

Hội thảo tuyển dụng Honda Việt Nam 2021 là chương trình để sinh viên tiếp nhận những thông tin đầy đủ hơn về Công ty Honda Việt Nam, mở ra cơ hội việc làm cho nhiều kỹ sư, cử nhân tại các Nhà máy của Công ty.

Để Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp, Nhà trường yêu cầu các Khoa chuyên môn thông tin rộng rãi cho sinh viên Khoa mình được biết và tham dự.

Trân trọng./.