Nhà máy thủy điện Nậm Phàng - Bắc Hà - Lào Cai TB tuyển dụng nhân sự

Công ty cổ phần năng lượng Bắc Hà hoạt động theo Giấy phép đăng ký kinh doanh số: 5300239937 do Sở kế hoạch đầu tư tỉnh Lào Cai cấp thay đổi lần 4 ngày 27/12/2016, có địa chỉ tại thôn Giàng Trù, xã Nậm Khánh, huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai. Hiện nay Công ty đang là chủ đầu tư Nhà máy thủy điện Nậm Phàng có công suất 36MW đã hoàn thành phát điện từ tháng 10/2012 và đang tiếp tục triển khai xây dựng công trình thủy điện Nậm Phàng B có công suất lắp máy 4,5MW tại xã Nậm Khánh, huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai dự kiến phát điện vào tháng 9 năm 2019. Hiện nay chúng tôi đang có nhu cầu tuyển dụng: trưởng ca, nhân viên vận hành cho nhà máy thủy điện Nậm Phàng và Nậm Phàng B với các yêu cầu, chế độ chính sách và các thông tin cụ thể như sau:

-         Nam giới đã tốt nghiệp các ngành học: hệ thống điện, điện tự động hóa, thiết bị điện, công nhân kỹ thuật tại các trường đại học, cao đẳng, trường nghề trong cả nước (ưu tiên các ứng viên có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Lào Cai, Yên Bái)

-         Số lượng tuyển dụng: 20 người

-         Chế độ làm việc theo quy định tại luật lao động và quy định nội bộ của Công ty;

-         Sau khi được tuyển dụng, cán bộ sẽ được Công ty bố trí chỗ ăn - ở tại nhà máy thủy điện Nậm Phàng;

-         Thu nhập và các chế độ khác (BHXH, đi lại, ăn trưa, trang thiết bị làm việc…) theo quy định của Công ty;

-         Địa điểm nhận hồ sơ tuyển dụng: 19 Trúc Khê, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội hoặc tại nhà máy thủy điện Nậm Phàng tại xã Nậm Khánh, huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai

-         Liên hệ cán bộ tuyển sinh:

+ Tại Hà Nội: Đoàn Văn Khang, số điện thoại: 0988224596; Email: khang.doan@ipa.com.vn

+ Tại nhà máy thủy điện Nậm Phàng: Hoàng Nhất, số điện thoại: 0978675522, Email: nhat.hoang@ipa.com.vn

Công ty cổ phần năng lượng Bắc Hà rất mong được tiếp nhận nhiều hồ sơ đăng ký tuyển dụng của các em sinh viên thuộc Quý trường.

Công ty cổ phần năng lượng Bắc Hà xin chân thành cảm ơn!