CÔNG TY TOYOTA VIỆT NAM THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

CÔNG TY TOYOTA THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Kính gửi:  Phòng công tác học sinh sinh viên - Trường ĐH Kỹ thuật Công nghiệp (ĐH Thái Nguyên)

Công ty ô tô Toyota Việt Nam xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành về sự hợp tác quý báu mà Quý Trường dành cho các hoạt động Tuyển dụng và Đóng góp xã hội của Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Xuất phát từ mong muốn tăng cường gắn kết hoạt động đào tạo của Nhà trường, nhu cầu thực tế tại Doanh nghiệp và vì mục tiêu phát triển nguồn nhân lực, Công ty chúng tôi xin gửi đến Quý Trường thông tin về đợt tuyển dụng Tháng 10 năm 2018 tại công ty Toyota với các vị trí sau:

1.      Kỹ sư khối sản xuất: (tham khảo tại đây: LINK)

2.      Nhân viên kế hoạch sản xuất: (tham khảo tại đây: LINK)

- Ưu tiên:

+ Chuyên ngành:

1.      Kỹ sư khối sản xuất: Cơ khí, ô tô, điều khiển và tự động hóa, điện, hóa chất hoặc các chuyên ngành có liên quan

2.      Nhân viên kế hoạch sản xuất: Kinh tế, quản trị, kỹ thuật, ngôn ngữ và các chuyên ngành có liên quan

Độ tuổi: Từ 22 đến 28 (ưu tiên sinh viên mới ra trường hoặc chuẩn bị tốt nghiệp trong tháng 10/2018)

Tiếng Anh: Thành thạo các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết (ưu tiên TOEIC 500 hoặc tương đương)

- Thời hạn nhận hồ sơ10/10/2018

Kính mong Quý trường hỗ trợ chuyển tiếp thông tin tuyển dụng đến các sinh viên trực thuộc Viện, Khoa, Ngành phù hợp hoặc đề cử danh sách nhóm sinh viên tiềm năng.

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với cán bộ phụ trách của chúng tôi tại địa chỉ:

Ms Vân Anh – Nhân viên phòng Nhân sự

Email: anhdv@toyotavn.com.vn – Điện thoại: 0211.3868100/ máy lẻ 2262

Rất mong nhận được sự hưởng ứng từ Quý nhà trường, các thầy cô giáo và các em sinh viên.

Xin chân thành cảm ơn!