Thông báo Tổ chức các hội thảo Giao lưu giới thiệu cơ hội việc làm năm 2018 tại trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp

Thực hiện kế hoạch năm học 2017-2018; Căn cứ nhu cầu tuyển dụng và đề xuất hỗ trợ tuyển dụng của công ty TNHH Goertek Vina (Địa chỉ: Lô K-08 KVN Quế võ, xã Nam Sơn, TP Bắc Ninh) và Công ty TNHH Italisa Việt Nam (Địa chỉ: Lô B5, B6 KCN Song Khê, Nội Hoàng, Bắc Giang); Nhà trường phối hợp tổ chức các chương trình hội thảo, giao lưu giới thiệu cơ hội việc làm tại Trường với kế hoạch và nội dung cụ thể như sau:

1- Hội thảo cơ hội việc làm tại GOERTEK VINA

- Thời gian: Từ 08h30’, ngày 29/5/2018

- Địa điểm: Hội trường lớn.

- Đối tượng: Sinh viên đã tốt nghiệp hoặc chuẩn bị tốt nghiệp năm 2018, các sinh viên có quan tâm.

2- Hội thảo cơ hội việc làm tại Công ty TNHH Italisa Việt Nam

- Thời gian: Từ 08h30’, ngày 30/5/2018

- Địa điểm: Hội trường lớn

Các chương trình hội thảo, giao lưu giới thiệu việc làm tại trường là dịp để sinh viên đón nhận những thông tin đầy đủ hơn về các Doanh nghiệp, Công ty, mở ra cơ hội việc làm cho nhiều kỹ sư, cử nhân. Để các chương trình diễn ra thành công tốt đẹp, Nhà trường đề nghị các Khoa chuyên môn thông tin rộng rãi cho sinh viên khoa mình được biết và đến tham dự.

Trân trọng cám ơn./.

Attach File :