Thông báo tổ chức Ngày hội việc làm GLONICS Việt Nam 2018

Căn cứ công văn số 042018/GL, ngày 06/4/2018 của Công ty TNHH GLONICS Việt Nam về việc phối hợp tổ chức “Ngày hội việc làm GLONICS Việt Nam 2018” tại Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp; Nhà trường thông báo tới các đơn vị và toàn thể sinh viên thông tin chi tiết về Chương trình như sau:

- Thời gian: 8h00 ngày 09/5/2018.

- Địa điểm: Hội trường lớn - Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp.

- Đối tượng: Sinh viên năm cuối hệ đại học chính quy các chuyên ngành: Điện, Điện tử, Tự động hóa, Kỹ thuật máy tính, Cơ khí, Môi trường, Ngoại ngữ.

“Ngày hội việc làm GLONICS Việt Nam 2018” là chương trình để sinh viên tiếp nhận những thông tin đầy đủ hơn về Công ty TNHH GLONICS Việt Nam, mở ra cơ hội việc làm cho nhiều kỹ sư, cử nhân tại các Nhà máy của Công ty.

Để Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp, Nhà trường yêu cầu các Khoa chuyên môn thông tin rộng rãi cho sinh viên Khoa mình được biết và tham dự.

Trân trọng cảm ơn./.

Attach File :