Thông báo đăng ký thực tập tốt nghiệp tại trường học kỳ hè năm học 2016-2017 (bổ sung)

Thực hiện Thông báo số 127/TB-ĐHKTCN, ngày 02/6/2017, của Hiệu trưởng trường ĐH Kỹ thuật Công nghiệp về việc Đăng ký thực tập tốt nghiệp tại trường học kỳ hè năm học 2016-2017; Tính đến ngày 15/6/2017 đã có 38 sinh viên đăng ký tham gia chương trình; Do thời gian tham gia trải nghiệm tại Canon có sự thay đổi (từ 13/7/2017 đến 13/10/2017), nên Nhà trường tiếp tục thông tin về chương trình và cách thức đăng ký bổ sung như sau:

1. Đối tượng:

Toàn thể sinh viên các chuyên ngành Cơ khí, Điện, Điện tử đã đủ điều kiện thực tập tốt nghiệp trong học kỳ hè (2016-2017)

2. Thông tin về Chương trình Thực tập tốt nghiệp tại trường các chính sách hỗ trợ như sau:

2.1 Giai đoạn 1: Trải nghiệm công việc thực tế tại Công ty TNHH Canon Việt Nam

*) Thời gian trải nghiệm: từ 13/7/2017 đến 13/10/2017.

• Thời gian trải nghiệm công việc thực tế theo ca làm việc.

Ca ngày : 08:00~17:05

Ca đêm: 21:00~06:05

Ca làm việc sẽ được thay đổi luân phiên theo tuần.

• Tuỳ theo tình hình thực tế Công ty có thể yêu cầu Sinh viên ở lại làm thêm nhưng không quá 01 giờ/ngày. Công ty có 02 ngày quy định không đi làm thêm: ngày thứ 4 và ngày làm việc cuối cùng trong tuần.

*) Công việc chính của sinh viên: Làm việc tại bộ phận sản xuất

*) Quyền lợi được hưởng:

• Có xe đưa đón trong ngày tập trung đầu tiên và ngày kết thúc Chương trình trải nghiệm
  • Cung cấp nơi ở tại ký túc xá Công ty trong suốt thời gian trải nghiệm công việc thực tế (Sinh viên sẽ đóng 50.000 VNĐ/tháng cho tất cả các phí: vệ sinh, an ninh, điện, nước)
  • Trợ cấp làm việc: 20.600 VNĐ/ giờ
  • Hỗ trợ đời sống: 350.000 VNĐ/ tháng

2.2. Giai đoạn  2: Học lý thuyết tại trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp

- Sinh viên sẽ được hướng dẫn lý thuyết về dây chuyền công nghệ Cán do các giảng viên của khoa chuyên môn giảng dạy.

- Thời gian học lý thuyết: khoảng 2-5 ngày

2.3. Giai đoạn 3: Tham quan, thực tập, tìm hiểu dây chuyền cán thép tại Nhà máy cán thép Thái Nguyên

*) Thời gian: 2-3 ngày

*) Quyền lợi được hưởng: Có xe đưa đón trong các ngày đi tham quan, thực tập, tìm hiểu dây chuyền. nhà trường hỗ trợ lệ phí làm thẻ ra vào Nhà máy.

Sau khi kết thúc chương trình trải nghiệm, sinh viên được đánh giá điểm hoàn thành chương trình thực tập tốt nghiệp trong chương trình đào tạo.

Lưu ý: - Sinh viên nộp 01 ảnh 4x6 khi đến nộp đơn đăng ký TTTN để làm thẻ ra vào nhà máy. Phía sau ảnh ghi rõ các thông tin: Họ tên, MSSV, chuyên ngành.

- Sinh viên tham gia chương trình sẽ không được đăng ký các học phần lý thuyết  trong học kỳ I (2017-2018)

3. Địa điểm đăng ký:

Sinh viên đăng ký tự nguyện (theo mẫu) và nộp tại: Trung tâm tư vấn sinh viên phòng 104 A6 (trong giờ hành chính)

4. Thời gian đăng ký: từ ngày 16/06/2017 đến hết ngày 30/06/2017

“Chương trình thực tập tốt nghiệp tại trường” là cơ hội tốt để sinh viên được tham gia trải nghiệm thực tế công việc, từ đó nâng cao nhận thức vai trò và trách nhiệm đối với ngành nghề mình đang theo học,  mở ra cơ hội việc làm cho sinh viên tại các Nhà máy của công ty.

Nhà trường yêu cầu các khoa chuyên môn thông tin rộng rãi cho sinh viên khoa mình được biết và tham gia.

Thông tin tư vấn chương trình: ThS. Nguyễn Tiến Dũng - Phó trưởng phòng CT HSSV (ĐT: 0964.397.559 - Email: dungnguyentien@tnut.edu.vn)

Trân trọng cảm ơn./.

Attach File :