Thông báo Tổ chức các hội thảo Giao lưu giới thiệu cơ hội việc làm năm 2017 tại trường ĐH KTCN

Thực hiện kế hoạch năm học 2016-2017; Căn cứ nhu cầu tuyển dụng và đề xuất hỗ trợ tuyển dụng của công ty TNHH Goertek Vina và công ty Cổ phần hợp tác giáo dục quốc tế Việt Nam (VianEduco); Nhà trường phối hợp tổ chức các chương trình hội thảo, giao lưu giới thiệu cơ hội việc làm tại trường mới kế hoạch và nội dung cụ thể như sau:

1- Hội thảo cơ hội việc làm tại GOETEK VINA

- Thời gian: Từ 08h00’, ngày 08/6/2017

- Địa điểm: Hội trường A9-105.

- Đối tượng: Sinh viên đã tốt nghiệp hoặc chuẩn bị tốt nghiệp năm 2017

2- Giao lưu giới thiệu chương trình đào tạo Kỹ sư thiết kế, định hướng việc làm, tuyển dụng nhân lực tại Việt Nam

- Thời gian: Từ 14h00’, ngày 08/6/2017

- Địa điểm: Hội trường lớn

- Đối tượng: Sinh viên đã tốt nghiệp hoặc chuẩn bị tốt nghiệp năm 2017 các chuyên ngành Cơ khí, Kỹ thuật ô tô & Máy động lực, các sinh viên quan tâm.

Các chương trình hội thảo, giao lưu giới thiệu cơ hội việc làm tại trường là cơ hội tốt để sinh viên đón nhận những thông tin đầy đủ hơn về các doanh nghiệp, công ty, mở ra cơ hội việc làm cho nhiều kỹ sư, cử nhân. Để các chương trình diễn ra thành công tốt đẹp, Nhà trường yêu cầu các khoa chuyên môn thông tin rộng rãi cho sinh viên khoa mình được biết và đến tham dự.

Trân trọng cám ơn./.