Đăng ký thực tập tại trường và tham gia Chương trình trải nghiệm công việc thực tế tại Công ty TNHH Canon Việt Nam

Căn cứ công văn ngày 10/01/2017 của Công ty TNHH Canon Việt Nam, về việc Chương trình trải nghiệm công việc thực tế tại Công ty TNHH Canon Việt Nam; Căn cứ thông báo số 20/TB-ĐHKTCN, ngày 20/01/2017 của Nhà trường về việc Đăng ký thực tập tốt nghiệp tại trường; đề thuận lợi cho quá trình đăng ký của sinh viên, Phòng CT HSSV thông tin về chương trình và cách thức đăng ký như sau:

1. Đối tượng:

Toàn thể sinh viên các chuyên ngành Cơ khí, Điện, Điện tử đã đủ điều kiện thực tập tốt nghiệp trong học kỳ II (2016-2017)

2. Thời gian:

Nhóm 1:

- Từ ngày 4 tháng 2 năm 2017 đến hết ngày 28 tháng 4 năm 2017

- Số lượng: 98 Sinh viên (chuyên ngành: Cơ khí, Điện, Điện tử, Tự động hoá,…)

Nhóm 2:

- Từ ngày 06 tháng 02 năm 2017 đến hết ngày 28 tháng 04 năm 2017

- Số lượng: 35 Sinh viên (chuyên ngành: Cơ khí, Điện, Điện tử, Tự động hoá,…)

Nhóm 3:

- Từ ngày 09 tháng 02 năm 2017 đến hết ngày 28 tháng 04 năm 2017

- Số lượng: 80 Sinh viên (chuyên ngành: Cơ khí, Điện, Điện tử, Tự động hoá,…)

3. Thông tin về Chương trình Trải nghiệm công việc thực tế và các chính sách hỗ trợ như sau:

v Thời gian trải nghiệm: 3 tháng.

• Thời gian trải nghiệm công việc thực tế theo ca làm việc.

Ca ngày : 08:00~17:05

Ca đêm: 21:00~06:05

Ca làm việc sẽ được thay đổi luân phiên theo tuần.

• Tuỳ theo tình hình thực tế Công ty có thể yêu cầu Sinh viên ở lại làm thêm nhưng không quá 01 giờ/ngày. Công ty có 02 ngày quy định không đi làm thêm: ngày thứ 4 và ngày làm việc cuối cùng trong tuần.

v Công việc chính của sinh viên: Làm việc tại bộ phận sản xuất

v Quyền lợi được hưởng:

• Có xe đưa đón trong ngày tập trung đầu tiên và ngày kết thúc Chương trình trải nghiệm
  • Cung cấp nơi ở tại ký túc xá Công ty trong suốt thời gian trải nghiệm công việc thực tế (Sinh viên sẽ đóng 50.000 VNĐ/tháng cho tất cả các phí: vệ sinh, an ninh, điện, nước)
  • Trợ cấp làm việc: khoảng 20.000 VNĐ/ giờ
  • Hỗ trợ đời sống: 350.000 VNĐ/ tháng
  • Sau khi kết thúc chương trình trải nghiệm, sinh viên được đánh giá điểm hoàn thành chương trình và có thể thay thế học phần thực tập công nhân hoặc thực tập tốt nghiệp trong chương trình đào tạo.

Lưu ý: Sinh viên có thể vừa thực tập tốt nghiệp vừa làm đồ án tốt nghiệp trong học kỳ cuối của chương trình đào tạo.

4. Địa điểm đăng ký: Sinh viên đăng ký tự nguyện tại

Văn phòng khoa chuyên môn hoặc Trung tâm tư vấn sinh viên phòng 104 A6

+ Đăng ký trước thông qua hệ thống

+ Mẫu đơn và danh sách đủ điều kiện tốt nghiệp xem tại Website: dkmh.tnut.edu.vn  và gửi về VP khoa chuyên môn

5. Thời gian đăng ký: từ ngày 20/01/2017 đến hết ngày 24/01/2017

“Chương trình trải nghiệm công việc thực tế tại Công ty TNHH Canon Việt Nam” là cơ hội tốt để sinh viên được tham gia trải nghiệm thực tế công việc, từ đó nâng cao nhận thức vai trò và trách nhiệm đối với ngành nghề mình đang theo học,  mở ra cơ hội việc làm cho sinh viên tại các Nhà máy của công ty.

Thông tin tư vấn chương trình: ThS. Nguyễn Tiến Dũng - Phó trưởng phòng CT HSSV (ĐT: 0964.397.559 - Email: dungnguyentien@tnut.edu.vn)

Trân trọng cảm ơn./.

Attach File :