Chương trình phỏng vấn tuyển dụng PSD Birdy Program của Công ty cổ phần dịch vụ phân phối tổng hợp Dầu khí

Căn cứ Công văn số 268/CV-PSD ngày 25 tháng 11 năm 2016 của Công ty cổ phần dịch vụ phân phối tổng hợp Dầu khí (PSD) về việc triển khai hoạt động Tuyển dụng sinh viên năm cuối tại Đại học Thái Nguyên, nhằm mục đích giới thiệu chương trình đào tạo của Công ty PSD và tạo cơ hội việc làm cho sinh viên Đại học Thái Nguyên sau khi tốt nghiệp, Đại học Thái Nguyên phối hợp với Công ty cổ phần dịch vụ phân phối tổng hợp Dầu khí tổ chức chương trình phỏng vấn tuyển dụng PSD Birdy Program. Nội dung cụ thể như sau:

1. Thời gian: 08h00, ngày 14/12/2016 (thứ 4)

2. Địa điểm: Hội trường Trung tâm học liệu - Đại học Thái Nguyên.

3. Thành phần:

- Ban Công tác HSSV - ĐHTN.

- Đại diện Công ty cổ phần dịch vụ phân phối tổng hợp Dầu khí.

- Sinh viên năm cuối thuộc chuyên ngành Kỹ thuật, CNTT, Toán tin… có nhu cầu tham gia tuyển dụng.

4. Nội dung chương trình phỏng vấn tuyển dụng:

- Giới thiệu về Công ty PSD, chương trình Birdy Program.

- Tư vấn cho sinh viên chuẩn bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết khi tham gia chương trình Birdy Program.

- Giải đáp tất cả các câu hỏi của sinh viên về việc tuyển dụng Birdy Program.

- Triển khai chia nhóm phỏng vấn.

- Phỏng vấn trực tiếp tại văn phòng PSD ở Thái Nguyên.

5. Quyền lợi

Tham gia khóa đào tạo chương trình Birdy Program, sinh viên sẽ được rèn luyện kỹ năng để trở thành Nhân viên kinh doanh giỏi và phát triển thành Quản lý tại PSD trong tương lai. Trong quá trình học sẽ được nhận lương như nhân viên thực sự.