Thông tin chi tiết về đợt tuyển dụng tháng 7/2016 của Công ty TNHH Xây Lắp Điện Cơ Thuận Phát

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Công ty TNHH Xây Lắp Điện Cơ Thuận Phát thông báo cần tuyển Kỹ sư Cơ - Điện làm việc tại các công trình như:

-         Dự án nhà máy MANI – KCN Điềm Thụy - Phú Bình – Thái Nguyên.

-         Dự án nhà máy SEEV - KCN Thăng Long I – Đông Anh – Hà Nội.

-         Dự án nhà máy Canon – KCN Quế Võ – Bắc Ninh.

-         Dự án nhà máy Canon – KCN Thăng Long I – Đông Anh – Hà Nội.

-         Dự án nhà máy Dệt nhuộm Hưng Yên – KCN dệt may – Phố Nối – Hưng Yên.

1.      Số lượng tuyển dụng: 20 kỹ sư (Các chuyên ngành Cơ khí chế tạo máy, điện tự động hóa, kỹ thuật điều khiển, kỹ thuật điện, điện tử, hệ thống điện v.v…)

2.      Hình thức phỏng vấn:

-         Phỏng vấn trực tiếp tại Hội trường – Trường Đại học kỹ thuật công nghiệp Thái Nguyên

-         Phỏng vấn các ứng viên đăng ký tuyển dụng theo quy trình tuyển dụng của Công ty bao gồm:

+ Kiểm tra kiến thức về vẽ kỹ thuật

+ Phỏng vấn Tiếng Anh cơ bản

+ Phỏng vấn chuyên ngành đào tạo

3.      Thời gian phỏng vấn: Dự kiến 8h00 ngày 20/07/2016

4.     Lương khởi điểm: 6.500.000 – 20.000.000đ

Cùng các chế độ công tác phí, lương tháng 13, BHXH, BHYT….- Các chế độ này tương  đương khoảng 25% lương được hưởng thêm hàng năm.

5.      Đăng ký tuyển dụng: Đăng ký và nộp phiếu ứng tuyển tại:

-Trung tâm tư vấn sinh viên Trường Đại học kỹ thuật công nghiệp Thái Nguyên (Phòng 104-A6: ĐT 0280.3747.009) Hoặc ThS. Nguyễn Tiến Dũng (ĐT: 0964.397.559 - Email: dungnguyentien@tnut.edu.vn).

6. Thông tin chi tiết xin liên hệ: Ms Hoàng Thị Thêu – Phòng Nhân Sự Công ty TNHH xây lắp điện cơ Thuận Phát (ĐT: 0976 304 402     Email: theu.ht@peico.vn)