Chương trình đánh giá tuyển dụng kỹ sư của Công ty cổ phần LILAMA 69-1

Nằm trong chương trình hợp tác giữa nhà trường và Công ty cổ phần LILAMA 69-1, ngày 10/6/2016, Nhà trường phối hợp với công ty tổ chức Chương trình đánh giá tuyển dụng kỹ sư năm 2016.

Đến dự Chương trình, về phía nhà trường có thầy Phạm Đức Ngọc - trưởng phòng Công tác Học sinh Sinh viên, thầy Nguyễn Tiến Dũng - Phó trưởng phòng Công tác Học sinh Sinh viên.

Về phía công ty Công ty cổ phần LILAMA 69-1 có ông Ngô Khánh Tuyến phó trưởng phòng Tổ chức Nhân sự; Ông Ngô Khắc Vinh - Bộ phận tuyển dụng phòng Tổ chức Nhân sự, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh công ty và đoàn công tác đánh giá tuyển dụng của công ty.

Chương trình phỏng vấn, đánh giá tuyển dụng kỹ sư năm 2016 đã thu hút được gần 100 hồ sơ ứng viên tham gia, chủ yếu là sinh viên K47 của trường. Trải qua 4 bài phỏng vấn về Chuyên môn, Ngoại ngữ, Tin học và Vẽ kỹ thuật. Hội đồng tuyển dụng của Công ty đang cân nhắc lựa chọn các ứng viên bước tiếp vào vòng 2, dự kiến sẽ thi tuyển sau khi các ứng viên nhận bằng tốt nghiệp tại trường (Các ứng viên sẽ nhận được email thông báo kết quả trực tiếp từ phía công ty).

Một vài hình ảnh tiêu biểu trong chương trình

Ông Ngô Khắc Vinh - Bộ phận tuyển dụng phòng Tổ chức Nhân sự, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh công ty  - Giới thiệu về quy trình tuyển dụng của công ty

Thầy Phạm Đức Ngọc - trưởng phòng Công tác HSSV - Chia sẻ về chương trình hợp tác giữa nhà trường và công ty, các cơ hội việc làm từ các chương trình hợp tác.

ông Ngô Khánh Tuyến phó trưởng phòng Tổ chức Nhân sự - thông tin về chương trình tuyển dụng và các cơ hội phát triển tại Công ty.

Toàn cảnh các ứng viên tham gia phỏng vấn